English

Saigon International Terminals Vietnam.
Trụ sở chính:

 

Thị trấn Phú Mỹ, Huyện Tân Thành, Tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, Việt Nam

 

Tel: (84.254) 3924888
Fax: (84.254) 3924850

 

Văn phòng Đại diện tại Thành phố Hồ Chí Minh:

 

Phòng 603, Lầu 6, Tháp Royal - Tòa nhà Royal Centre, 235 Đại lộ Nguyễn Văn Cừ, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

 

Tel: (84.28) 39251366
Fax: (84.28) 39251365
Email: info@sitv.com.vn
Website:www.sitv.com.vn

 


 


 


  • Cảng Hutchison Ports SITV là một thành viên của Tập đoàn Hutchison Ports, nhà đầu tư, phát triển và khai thác cảng biển hàng đầu thế giới với một hệ thống 49 cảng trên 26 quốc gia thuộc Châu Á, Trung Đông, Châu Phi, Châu Âu, Châu Mỹ, Úc, Tân Tây Lan, Tân Ghi-nê, và các đảo lân cận trong vùng Nam Thái Bình Dương. 
  • SITV được cấp Giấy chứng nhận đầu tư vào ngày 8 tháng 2 năm 2007 để đầu tư phát triển một cảng container có tổng diện tích là 33,7ha gồm ba bến với tổng chiều dài bến là 730m tại khu Thi Vải - Cái Mép thuộc Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. SITV là một cảng nước sâu thuộc vùng duyên hải Đông Nam Bộ cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 55km. 
  • Cảng SITV bắt đầu hoạt động thương mại từ tháng 8 năm 2010. 
  • Nét đặc trưng của SITV là có vị trí thuận lợi cho xe ra vào cảng theo quốc lộ 51 và đường liên cảng Cái Mép - Thị Vải, đều có 6 làn xe.  
  • Hoạt động vận hành 24 giờ mỗi ngày suốt năm cùng với dịch vụ đẳng cấp quốc tế, an toàn và an ninh tại cảng SITV sẽ mang đến lợi ích cho khách hàng và người sử dụng dịch vụ tại cảng.
  • Hệ thống quản lý vận hành cảng giúp nâng cao tính hiệu quả các quy trình vận hành tại cảng nhằm hỗ trợ cho việc trao đổi dữ liệu cũng như nâng cao hiệu quả trong việc thông tin liên lạc với đối tác trên toàn cầu.

    

VỊ TRÍ:


Cảng SITV được đặt tại thị trấn Phú Mỹ, Huyện Tân Thành, Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Đây là một vị trí chiến lược nằm gần các vùng kinh tế phát triển thuộc bốn tỉnh thành trọng điểm phía Nam đó là thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai và Bà Rịa - Vũng Tàu. Đặc biệt vị trí của cảng SITV nằm gần các khu công nghiệp: Cái Mép, Phú Mỹ, Mỹ Xuân, Gò Dầu, Nhơn Trạch và Biên Hòa.

 

 

 

 

 

 

 

 NHIỆM VỤ CỦA CHÚNG TÔI:


Là nhà khai thác cảng hàng đầu tại Việt Nam cung cấp cho khách hàng và người sử dụng cảng một dịch vụ đạt tầm cỡ quốc tế.